PETSHOP - LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO THÚ CƯNG CỦA BẠN

Câu chuyện của chúng tôi.

Tình yêu thương ấm áp, sự trung thành tuyệt đối và lòng dũng cảm hi sinh,… là tất cả những điều mà những “người bạn thân này” vẫn luôn dành cho con người.

Về chúng tôi

Liệu có “thiên đường” nào dành cho thú cưng để chúng luôn vui vẻ, hạnh phúc? Không phải nơi đâu xa vời cả! Mà chính là trong trái tim của người chủ, một trái tim đầy ấp tình yêu thương dành cho những người bạn nhỏ. Hãy thể hiện tình yêu thương và quan tâm chăm sóc đúng cách, đó chính là cách duy nhất tạo dựng “thiên đường hạnh phúc” cho thú cưng của bạn!

Cách đây khoảng 10 năm, việc tìm mua một chú cún cảnh thuần chủng là điều rất khó và việc nuôi dưỡng chúng khỏe mạnh lại càng khó khăn hơn nhiều do lĩnh vực này vẫn còn xa lạ tại Việt Nam. Hành trình tạo dựng “Thiên đường cún yêu” của Petshop đã được đặt những viên gạch đầu tiên vào chính tại thời điểm đó.

Bằng tất cả tâm huyết và sự thấu hiểu đồng cảm của mình, chàng trai với niềm đam mê thú cưng đã cho ra đời cửa hàng Petshop đầu tiên vào năm 2010. Anh mong muốn mọi người có thể dễ dàng sở hữu những chú cún cảnh thuần chủng cao cấp, cũng như những dịch vụ và sản phẩm chất lượng cho thú cưng.

3000 KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG
5000 SẢN PHẨM ĐÃ BÁN
400 ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP
10 CHI NHÁNH
700 ĐỐI TÁC
40 GIẢI THƯỞNG

Cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất.

Nghề nào cũng cần cái tâm, nhưng nghề nuôi dưỡng và chăm sóc thú cưng lại càng đòi hỏi nhiều hơn những tình cảm chân thành xuất phát từ trái tim. Bởi vì những người bạn nhỏ 4 chân là những sinh vật rất nhạy cảm có thể thấu hiểu được trái tim người chủ nuôi nấng mình.